Vệ sinh công nghiệp Sao Việt

Vệ sinh công nghiệp Sao Việt – Quy trình thực hiện vệ sinh nhà ở

Bước 1: Trước khi vệ sinh

Tập hợp máy móc, trang thiết bị, hóa chất, nhân viên tại vị trí thích hợp ngoài công trình. Báo cáo chủ nhà người phụ trách, giám sát  nhà ở về kế hoạch, trình tự thực hiện công việc. Di chuyển thiết bị máy móc, hóa chất đến nơi cần làm vệ sinh.

Bước 2: Quá trình vệ sinh

Đối với nhà ở, công trình mới xây dựng sẽ tiến hành dọn vệ sinh sơ bộ, thu dọn rác thải, đồ vật không cần thiết ra khỏi khu vực cần vệ sinh. Đối với nhà ở đã sử dụng sẽ tiến hành theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ chi tiết đến tổng thể.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng vệ sinh và bàn giao

Sau khi đã thực hiện theo các bước trên, giám sát có trách nhiệm kiểm tra chất lượng và làm thủ tục bàn giao cho người có trách nhiệm.

Vệ sinh công nghiệp Sao Việt

Về Vệ sinh công nghiệp Sao Việt

Từ khi thành lập vệ sinh Sao Việt ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vệ sinh làm sạch. Được khách hàng trong và ngoài tỉnh Hà Tĩnh đánh giá rất cao.

Sứ mệnh của Vệ sinh công nghiệp Sao Việt

– Mang lại sự sạch sẽ, tiện nghi và ấm cúng cho ngôi nhà của khách hàng.

– Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

– Mang lại cho khách hàng sự đa dạng, phong phú về dịch vụ vệ sinh làm sạch.

– Mang lại sự văn minh cho xã hội.

Giá trị cốt lõi Vệ sinh công nghiệp Sao Việt hướng tới

Sạch Từng Centimet” là khẩu hiệu mà toàn thể cán bộ công nhân viên Vệ sinh công nghiệp Sao Việt luôn ghi nhớ và thực hiện.

Vệ sinh công nghiệp Sao Việt
Sạch từng centimet là sứ mệnh của Sao Việt

Tri thức – Kỹ năng: Nhân viên Dịch vụ vệ sinh Sao Việt luôn luôn được bồi dưỡng, bổ túc kiến thức và kỹ năng vệ sinh làm sạch. Các quản lý luôn đổi mới tư duy, luôn được bồi dưỡng và nâng cao trình độ, luôn tôn trọng đối tác, khách hàng, luôn hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Các Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Sao Việt cung cấp

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Tĩnh: 

Quý khách có thể làm vệ sinh tổng thể căn hộ hoặc chỉ dọn một phần nhỏ trong căn hộ, Sao Việt đều có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Tĩnh: 

Văn phòng ngổn ngang giấy tờ bụi bặm, cửa hàng tràn ngập rác, không khí thì ngột ngạt. Vệ sinh công nghiệp Sao Việt sẽ giúp bạn thoát khỏi điều đó.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Hà Tĩnh: 

Với gói dịch vụ này đảm bảo bạn sẽ có một căn nhà hoàn hảo trong lần đầu tiên sử dụng.

Dịch vụ đánh sàn Hà Tĩnh: 

Sàn gạch, sàn gỗ hay bất cứ loại sàn nào theo năm tháng sẽ bị ố, bị bụi và nhiều những vết bẩn thực phẩm, hoá chất, rồi những tác động của môi trường, khí hậu làm cho việc lau chùi thông thường không thể tẩy sạch. Với gói giải pháp dịch vụ đánh sàn các loại, sử dụng hoá chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và con người, ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào công việc làm sạch. Sao Việt chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.

Dịch vụ giặt thảm Hà Tĩnh: 

Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm sáng rỡ cả căn phòng, đem đến điều gì đó thật mới mẻ. Làm sạch trong khi đảm bảo được độ bền đẹp của tấm thảm tất nhiên cần có những công nghệ riêng. Với kinh nghiệm và hiểu biết về các loại thảm, bàn ghế … Vệ sinh công nghiệp Sao Việt sẽ làm quý khách hài lòng.

Dịch vụ giặt đệm tại Hà Tĩnh:

Đệm (nệm) là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình Việt Nam nào. Đệm phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh… Đừng lo, Sao Việt sẽ giúp bạn điều đó.

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa Hà Tĩnh:

 Đồ dùng inox, đồ gia dụng là những thứ rất khó làm sạch bằng cách lau chùi thông thường. Bằng việc ứng dụng công nghệ hóa chất và thiết bị làm sạch phù hợp, Vệ sinh công nghiệp Sao Việt sẽ làm đồ dùng của quý khách mới lại như xưa.

Dịch vụ diệt côn trùng Hà Tĩnh:

Bằng việc sửa dụng các loại thuốc đã được cơ quan chức năng của Việt Nam cho phép Sao Việt đảm bảo diệt gần như toàn bộ các loại côn trùng gây hại trong gia đình cũng như xung quanh khu vực sinh sống của bạn.

Dịch vụ lăn sơn:

Với đội thợ lăn sơn, chống thấm chuyên nghiệp, Vệ sinh công nghiệp Sao Việt nhận lăn sơn, chống thấm cho nhà ở, văn phòng, công ty với mức giá tốt nhất.

Vệ sinh công nghiệp Sao Việt
Làm sạch sàn nhà

Địa chỉ tiếp nhận thắc mắc/ Ý kiến đóng góp

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có gì không hài lòng, dù là nhỏ nhất quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Điện thoại: 0916271626 – 0916271627

Email: vesinhnhasachht@gmail.com

Website: https://vesinhsaoviet.com.vn/

Vệ sinh công nghiệp Sao Việt chân thành cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những phút giây thoải mái, vui vẻ bên gia đình.

Gọi Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon