0916271626

Dịch vụ dọn nhà Hà Tĩnh

Có thể nói dọn dẹp vệ sinh là điều rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của bất kỳ một gia đình nào. Và điều tất nhiên, một không gian sống sạch sẽ là điều mong ước của mọi gia đình. Tuy nhiên, với bộn bề công việc khiến bạn không có nhiều thời gian chăm sóc và vệ sinh nhà cửa nhưng bạn đừng quá lo lắng. Bởi đã có dịch vụ dọn nhà Hà Tĩnh của Sao Việt. Một trong số những dịch vụ đang ngày càng phổ biến hiện nay. Để hiểu hơn về dịch vụ dọn vệ sinh nhà Hà Tĩnh hãy tìm hiểu ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

dịch vụ dọn nhà hà tĩnh

Dịch vụ dọn nhà Hà Tĩnh là gì?

Ngày nay, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà đã và đang dần thay thế việc cho người giúp việc trong các gia đình.

Dọn nhà Hà Tĩnh là gì?

Dọn nhà Hà Tĩnh là dịch vụ liên quan đến quá trình dọn dẹp, lau chùi và vệ sinh nhà cửa. Và bạn chỉ cần thanh toán cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn có thể chọn hình thức làm việc theo giờ hoặc định kỳ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với bạn chọn phương án thuê người giúp việc.

Đối với công việc dọn nhà thường thì số lượng công việc cần thực hiện sẽ bao gồm:

  • Quét dọn, lau chùi nhà cửa như: quét nhà, hút bụi, lau sàn, trải ga giường, giặt thảm và vệ sinh bàn ghế.
  • Dọn dẹp vệ sinh các phòng trong nhà như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh.
  • Dọn dẹp rác và bụi bẩn quan nhà
  • Nếu có yêu cầu sẽ rửa chén bát

Phân biệt rõ các loại dịch vụ dọn nhà Hà Tĩnh

Dịch vụ dọn nhà theo giờ và dịch vụ dọn nhà trọn gói, hai loại dịch vụ này khác nhau.

Dịch vụ dọn nhà theo giờ

Khi thực hiện dọn nhà theo giờ, người dọn dẹp họ sẽ sử dụng những dụng cụ đơn giản như: chổi, cây lau, giẻ lau, cây gạt kính và máy hút bụi,…

Dịch vụ dọn nhà trọn gói

Đối với dọn nhà trọn gói, trong quá trình dọn dẹp nhân viên vệ sinh phải sử dụng rất nhiều thiết bị vệ sinh công nghiệp cụ thể như: máy lau sàn, máy giặt sofa, máy hút bụi,…

Do đó, để tránh tình trạng nhầm lẫn giữa hai loại hình dịch vụ này trước khi liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Hà Tĩnh bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Điều này giúp bạn tránh được những thắc mắc khi thuê dịch vụ dọn nhà.

dọn nhà hà tĩnh

Quy trình dọn nhà Hà Tĩnh bao gồm những bước nào?

Để có được một dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hoàn chỉnh, đúng chuẩn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì một quy trình khoa học, đầy đủ các bước là điều cần thiết. Vậy quy trình vệ sinh nhà cửa bao gồm những bước nào?

Bước đầu tiên: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tiến hành khảo sát và đưa ra bảng giá cụ thể.

Khi đã tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ dọn nhà Hà Tĩnh của khách hàng, Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Việt sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng chấp nhận thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng đã thỏa thuận.

Bước tiếp theo: Thực hiện công việc theo các điều khoản trong hợp đồng đã đưa ra

Kế hoạch dọn nhà sẽ bao gồm những công việc như: thu dọn rác, hút bụi bẩn, lau kính, quét trần nhà, dọn vệ sinh các phòng trong nhà, lau sàn và hút nước,…

Cuối cùng: Tiến hành nghiệm thu sau khi đã hoàn thành dọn dẹp

Khách hàng sẽ tiến hành khảo sát và nghiệm thu lại công việc vệ sinh nhà cửa sau khi vệ sinh xong, nếu muốn thay đổi hay chỉnh sửa thì nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành thực hiện. Sau khi hoàn tất và khách hàng cảm thấy hài lòng thì thực hiện việc thanh lý hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ dọn nhà Hà Tĩnh. Hy vọng bạn sẽ luôn có lựa chọn đúng đắn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Vệ sinh công nghiệp Sao Việt

Địa chỉ: Số 15 Bùi Cầm Hổ – TP Hà Tĩnh

Điện thoại: 0916271626 – 0916271627

Website: https://vesinhsaoviet.com.vn/

Email:vesinhnhasachht@gmail.com


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0916271626

.