Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Tĩnh

Hiện tại Sao Việt chúng tôi đã cập nhật bảng giá vệ sinh công nghiệp năm 2020 mới nhất tới quý khách hàng. Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp 2020 có một số thay đổi so với các năm trước. Tuy nhiên sự thay đổi về giá một số hạng mục dịch vụ là không nhiều, nhiều gói dịch vụ giá vẫn giữ nguyên. Giá vệ sinh công nghiệp hiện tại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vẫn chưa có bảng giá cụ thể, vì vậy gây khó khăn cho khách hàng khi tìm hiểu và muốn sử dụng dịch vụ. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Sao Việt chúng tôi xin cập nhật lại cho quý khách bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất 2020

ve-sinh-cong-nghiep-sao-viet-ha-tinh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tính đến năm 2020 vẫn là ngành hot và được nhiều người quan tâm, không chỉ là khách hàng mà cả các nhà cung ứng dịch vụ. Dịch vụ được nhiều người quan tâm, mang lại thu nhập cao cho không ít doanh nghiệp. Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp hiện nay là hết sức khốc liệt. Có nhiều hình thức cạnh tranh, trong đó cơ bản là cạnh trạnh về Giá, cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, cạnh tranh về tốc độ cung ứng dịch vụ. 3 hình thức cạnh tranh này thì giá và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. SAO VIỆT chúng tôi cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nhằm giúp công ty đứng vững và phát triển, chúng tôi phải xây dựng và điều chỉnh bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp với mặt bằng chung của ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam cũng như những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Nếu khách hàng đang tham khảo giá dịch vụ từ nhiều đơn vị cung ứng, vẫn phân vân chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín mà giá cả phải chăng thì có thể tham khảo bảng giá dịch vệ sinh công nghiệp cập nhật đầu năm 2020 của SAO VIỆT chúng tôi. Mỗi gói dịch vụ chúng tôi có một bảng giá cụ thể, giá chi tiết và rõ gàng để khách hàng tiện so sánh.

Phương pháp thực hiện công việc lau dọn vệ sinh công nghiệp của SAO VIỆT

Sau khi nhận thực hiện dọn vệ sinh công nghiệp cho khách hàng Công ty chúng tôi sẽ phân công công việc cụ thể cho từng thành viên như :

+ Mỗi một nhóm đội sẽ có từ 6-10 nhân viên.

+ Chúng tôi phân công công việc cụ thể cho từng người như sau.

– 1-2 người đi thu gom rác, các vật dụng không sử dụng đến.  Sau đó bỏ vào bao và tập kết tại một chỗ, cho xe vận chuyển đi.

– 2-4 người đi sắp xếp đồ đạc dụng cụ trong nhà cho gọn gàng.

– 1-2 người đi quét mạng nhện và hút bụi trên cáo như trần nhà, nóc tủ, tường

– 2-4 người sẽ đi xử lý, tẩy rửa, lau chùi và xử lý các vết bẩn cứng đầu như ố, mốc, sơn nước…ở sàn, kính, khung cửa, cầu thang, nhà tắm…

– 2-4 người sử dụng  máy hút bụi công nghiệp đi hút bụi toàn bộ ngóc ngách như gầm giường, kể tủ, hộc tủ, khe cửa… sau đó sử dụng khăn sạch để lau chùi sạch sẽ hệ thống kính, khung cửa, nội thất.

– 1 người sử dụng hóa chất tẩy sàn kết hợp máy chà sàn công nghiệp để làm sạch bề mặt sàn nhà.

Đối với sàn nhà cũ 

Khi sàn nhà cũ thì thường các đường ron gạch sẽ bị bám đen, cần phải tẩy trắng để làm cho sàn nhà đẹp hơn, chúng tôi sẽ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để tẩy trắng ron gạch sàn nhà cũ của khách hàng.

Sàn nhà cần phải có máy chà sàn công nghiệp kết hợp cùng với hóa chất chuyên dụng để đánh bóng và đánh sạch các vết bẩn trên sàn nhà. Nhất là các vết ố lâu ngày hay các vết sơn bám trên mặt sàn.

Đối với kính và khung cửa

Quý khách có thể tham khảo cách chúng tôi thực hiện các bước lau kính cơ bản bao gồm lau kính mặt trong và mặt ngoài qua link bài viết bên dưới.

– Các thành viên sau khi xong việc của mình từ trước đó tiếp tục thực hiện các công việc tiếp theo.

Hình ảnh – Vệ sinh công nghiệp 2020

VE-SINH-CONG-NGHIEP-HA-TINH
Gọi Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon